TRONG CÔNG VIỆC

GP INVEST xây dựng một doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên luôn ý thức được giá trị bản thân, chất lượng sản phẩm công ty và luôn đặt mục tiêu hoàn thành công việc với chuẩn mực cao nhất. GP INVEST luôn nhắc nhở các cán bộ công nhân viên của mình “chúng tôi là người thành đạt và chúng tôi phục vụ những người thành đạt”.

Mỗi nhân viên GP INVEST đều luôn ý thức cao về tầm quan trọng sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn chú tâm cầu toàn trong từng sản phẩm – dịch vụ với tâm niệm “Nhà đẹp của bạn, thành công của chúng tôi”.

GP INVEST nói không với quản lý vi mô. Tiếp thu, áp dụng và phát triển văn hoá trao quyền cho nhân viên sau khi học hỏi thành công từ các thương hiệu quốc tế lớn như Google, Toyota, Ritz-Carlton. Bằng hình thức này, nhân viên được khuyến khích tự đánh giá và giải quyết các nhu cầu hay vấn đề của khách hàng mà không cần phải liên tục báo cáo cấp trên. Đây cũng là giải pháp phá vỡ giới hạn sự sáng tạo, giúp nhân viên tích cực và chủ động hơn trong việc gây ấn tượng, tạo lập, giữ gìn và phát triển mối quan hệ với khách hàng.

TRONG QUAN HỆ ĐỒNG NGHIỆP

Đối với đồng nghiệp, GP INVEST tạo ra một môi trường làm việc đầy năng lượng. Những cuộc tranh luận căng thẳng là điều không thể tránh khỏi trong công việc nhưng sau cùng mọi người vẫn luôn tìm được tiếng nói chung và tìm ra giải pháp hiệu quả nhất. Vì mỗi nhân viên GP INVEST đều ý thức được rằng không có cái tôi cá nhân nào vượt qua được lợi ích chung của công ty. Khi rời khỏi chiếc bàn làm việc, mọi người không còn là những chủ tịch, giám đốc, trưởng phòng, nhân viên mà trở thành những người cha, người chú, người anh, người chị, người em để cùng quây quần sum họp trong mỗi buổi họp thường niên ấm cúng của công ty.

Luôn quan tâm tới việc chăm sóc đời sống sức khỏe và tinh thần của nhân viên, GP INVEST định kỳ tổ chức các hoạt động ngoại khóa như CLB bóng đá, liên hoan cán bộ nhân viên & Teambuilding, du lịch nghỉ dưỡng tại những khu resort cao cấp và nhiều hoạt động vui chơi bổ ích khác để gắn kết mọi người và biến ngôi nhà GP INVEST trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên.