16th GP.INVEST GOLF TOURNAMENT

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty (12/4/2007 – 12/4/2023), ngày 5/4/2023 Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Toàn Cầu đã tổ chức giải golf  “16th GP.INVEST GOLF TOURNAMENT” tại sân gôn HillTop – Kỳ Sơn, Hoà Bình.

   Đã thành thông lệ, đây là lần thứ 16 giải gôn của CLB GP.INVEST được diễn ra. Giải golf năm nay quy tụ hơn 60 gôn thủ là CBNV, cổ đông, bạn bè, đối tác đã đồng hành với GP.INVEST trong suốt những năm vừa qua. Giải thể thao này ngoài việc giao lưu, tranh tài thì còn là cơ hội quý giá để các golfer có thời gian thư giãn, giao lưu trong thời gian làm việc căng thẳng.

   Các golfer được chia thành 02 bảng Nam và 01 bảng Nữ để tranh tài nhằm chọn ra những gôn thủ đạt thứ hạng cao trong giải đấu.

   Ngay sau buổi lễ khai mạc đầy hứng khởi, các golfer đã sẵn sàng cho buổi outing vui vẻ.

   Sau hơn 05 giờ đồng hồ tranh tài dưới “Nắng mới” đầu tháng 4 tại HillTop một trong những sân gôn đẹp nhất ở Phía Bắc, toàn bộ các golfer đã kết thúc vòng gôn 18 hố.

   Đúng 18h00 Buổi tiệc trao giải bắt đầu. Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Quốc Hiệp – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty đã phát biểu chia sẻ một số nét chính trong quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu GP.INVEST trong suốt 16 năm vừa qua, qua đó cũng bày tỏ lời cảm ơn đến các bạn bè, cổ đông, đối tác đã – đang và sẽ tiếp tục đồng hành với Công ty trong suốt chặng đường đã qua.

   Cũng tại sự kiện, GP.INVEST cũng trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ đã ủng hộ tích cực bằng tiền/ hiện vật cho Ban tổ chức để trao tặng cho các golfer đạt giải cao trong giải năm nay.

Ông Nguyễn Quốc Hiệp phát biểu tại giải đấu

   Buổi lễ trao giải đã diễn ra trong không khí ấm áp và trang trọng, các golfer rất hồ hởi và vui vẻ với thành tích của mình đạt được. Hội trường buổi lễ như nổ tung khi Ban tổ chức xướng tên gôn thủ Nguyễn Bá Dương đạt giải Best gross.

   Bên cạnh các giải thưởng chính thức, ban tổ chức cũng trao tặng nhiều phần quà Lucky draw cho các golfer chưa đạt giải trong mùa giải năm nay.

   Có thể nói, buổi Outing “16th GP.INVEST GOLF TOURNAMENT” đã diễn ra hết sức tốt đẹp và mở ra mùa giải cho những nămg tiếp theo của GP.INVEST.

   Ban Tổ chức kính chúc các golfer nhiều sức khoẻ, thành công và luôn đồng hành với GP.INVEST nói chung và CLB golf GP.INVEST nói riêng trong những mùa giải tiếp theo.

    Theo GP.INVEST