Chủ tịch GP.Invest tham dự buổi gặp mặt Thường trực Chính phủ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều 11/10, nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), dưới sự chủ trì của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Thường trực Chính phủ đã có buổi gặp mặt đại diện giới doanh nhân Việt Nam.

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến giữa điểm cầu Trụ sở Chính phủ với UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Cùng dự có các Phó Thủ tướng Chính phủ: Lê Minh Khái, Trần Lưu Quang; lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố; đặc biệt có trên 2.200 đại biểu hiệp hội doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu trong cả nước.

Sau khi lãnh đạo các bộ, ngành phát biểu, giải đáp các ý kiến của cộng đồng doanh nghiệp, phát biểu tại cuộc gặp mặt, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trước hết chuyển lời thăm hỏi, lời tri ân và lời chúc mừng tốt đẹp nhất của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Tại hội nghị, Thủ tướng nhấn mạnh, lịch sử đã cho thấy, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đứng trước thử thách lại được tôi luyện thêm sự kiên cường, bền bỉ, bản lĩnh, sự linh hoạt và tinh thần đổi mới sáng tạo. Thủ tướng tin tưởng rằng, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành, chia sẻ khó khăn và ủng hộ Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong các chỉ đạo điều hành để cùng nắm bắt cơ hội mới, vận hội mới, nâng cao năng lực nội sinh, góp phần vào xây dựng một Việt Nam hùng cường và thịnh vượng, nhân dân hạnh phúc, ấm no.

GP.INVEST