“DẤU ẤN ĐƯƠNG ĐẠI” TẠI DỰ ÁN THE NINE

   Ngày 21/11, Toạ đàm “Dấu ấn đương đại” do Chủ đầu tư GP.Invest tổ chức đã để lại ấn tượng đặc biệt đối với khách tham dự với những nội dung đặc sắc phong cách đương đại và dấu ấn thể hiện phong cách này tại Dự án The Nine, Số 9 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy.

Toạ đàm “Dấu ấn đương đại” tại Dự án The Nine.

   Toạ đàm có sự tham gia của: Kiến trúc sư hình thành ý tưởng kiến trúc Dự án The Nine –  Ông Eric Morrison (Người sáng lập và điều hành công ty Morrison Architects); Kiến trúc sư triển khai ý tưởng kiến trúc – Ông Lê Trương (Người sáng TT.AS Architects) và MC Lina Phạm (Biên tập viên VTV4). Các diễn giả đã cùng chia sẻ về ứng dụng Phong cách đương đại trong thiết kế các công trình tiêu biểu tại Miami (Mỹ) như dự án Arte Surfside, Grove at Grand Bay…và đặc biệt là ứng dụng tại Dự án The Nine – Công trình kiến trúc Mỹ tiêu biểu tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô.

   Xu hướng thiết kế đương đại qua lăng kính của các dự án tiêu biểu đã phần nào dẫn dắt cho khách hàng hiểu được rằng: Phong cách đương đại chính là phong cách của Thế kỷ 21và được coi là phong cách dành cho thế hệ mới, khi các chi tiết đều mang tính tối giản nhưng mạnh mẽ và tự do, như tư duy thoát khỏi những âm hưởng truyền thống của thiết kế.

KTS Lê Trương chia sẻ về điểm nhấn căn hộ không cột tại Dự án

   Theo KTS Lê Trương: “Điểm nhấn đương đại đầu tiên tại The Nine thể hiện ở kiến trúc tổng thể khi toà căn hộ được phủ kính lên toàn bộ mặt ngoài mà vẫn có đường xẻ khe táo bạo và hệ kính kịch trần/sàn trong thiết kế từng căn hộ. Tiếp đến là những điểm nhấn trong thiết kế cảnh quan tiện ích từ 6 tầng dịch vụ khối đế và sân vườn trên tầng 30”.

   Cũng chính tại không gian tổ chức Sự kiện, căn hộ 142m2, Dự án The Nine The Nine, khách hàng cảm nhận rõ về không gian đương đại qua thiết kế căn hộ với tầm nhìn panorama, thiết kế bếp theo phong cách Shaker Kitchen….

KTS Eric Morrison tham gia trực tuyến từ Mỹ

   Khi được hỏi về cảm hứng hình thành ý tưởng kiến trúc về The Nine, KTS Eric Morrison cho biết: “The Nine sở hữu vị trí đặc biệt bởi xung quanh không bị che khuất bởi các toà cao tầng nên 4 phía đều mang lại tầm nhìn không giới hạn. Nắm được cơ hội đó, chúng tôi đã hình thành ý tưởng thiết kế tận dụng tối đa lợi thế mà mảnh đất đem lại, đó chính là thiết kế phủ kính lên toàn bộ mặt ngoài The Nine. Và theo tôi được biết, những công trình theo kiến trúc đương đại ở Miami (Mỹ) với thiết kế phủ kính toàn bộ cũng xuất phát từ phân tích như vậy”.

Ông Nguyễn Quốc Hiệp – Chủ tịch GP.Invest chia sẻ tại Toạ đàm

     Bên cạnh ý kiến của các Kiến trúc sư, đại diện Chủ đầu tư – Ông Nguyễn Quốc Hiệp (Chủ tịch GP.Invest) cũng chia sẻ: “Để triển khai kiến trúc phủ kính, GP.Invest đã áp dụng giải pháp thi công hiện đại với việc thay thế các cột chịu lực bằng các tường chịu lực, sàn kéo căng….và phương án đấy đã gia tăng từ 20-30% lượng thép so với sàn căn hộ thông thường, đồng nghĩa với việc Chủ đầu tư chấp nhận phát sinh chi phí để đem lại không gian sống hoàn hảo cho cư dân ”

     Kết thúc buổi toạ đàm, rất nhiều khách hàng tham dự đã bị thuyết phục hoàn toàn và ngay lập tức thực hiện thủ tục đặt cọc để có được cơ hội sở hữu căn hộ Dự án The Nine

Khách hàng đặt cọc tại Sự kiện và tham gia chương trình bốc thăm

     Dự án The Nine đã, đang và sẽ đem lại những giá trị thực cho những chủ nhân, đặc biệt trong thời điểm dịch Covid khiến chúng ta có xu hướng ở nhà nhiều hơn.

Theo GP.INVEST