GP.INVEST – 15 NĂM KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM

   Ngày 15/4/2022 vừa qua, Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập GP.INVEST được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường phát triển Công ty.

   Gần 300 khách mời và các cán bộ nhân viên GP.INVEST đã cùng ôn lại những khoảnh khắc đặc biệt trên chặng đường 15 năm với nhiều thăng trầm, thách thức, nhưng GP.INVEST vẫn vươn mình phát triển và đạt được những thành tựu đáng tự hào.

   GP.INVEST dành sự tôn vinh tới các Cổ đông sáng lập, Hội đồng quản trị, Ban điều hành, Toàn thể cán bộ nhân viên, Quý đối tác và Quý khách hàng… những người đã tin tưởng, đồng hành và đóng góp tích cực cho sự phát triển của GP.INVEST.

   Trên hành trình 15 năm, nổi bật nhất chính là sự đóng góp miệt mài, tâm huyết và hiệu quả của người đứng đầu GP.INVEST – Ông Nguyễn Quốc Hiệp (Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc GP.INVEST) – Người cầm lái không tuổi.

   Thành công đã đạt được trong 15 năm qua sẽ là bệ phóng cho sự phát triển thần tốc trong giai đoạn kế tiếp, GP.INVEST sẽ vươn tầm, mở rộng đầu tư các Dự án quy mô lớn tại nhiều tỉnh thành, hợp tác cùng các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới để kiến tạo những công trình ấn tượng.

   Chặng đường phía trước mở ra vô vàn cơ hội, tuy nhiên cũng đầy rẫy thách thức, nhưng chắc chắn với gốc rễ và nền tảng vững chãi tiếp tục được vun đắp,  GP.INVEST vững tin sẽ  vươn mình, đơm hoa kết trái để tạo ra những giá trị tốt đẹp, lớn lao hơn nữa cho cộng đồng, xã hội.