GP.Invest chính thức mở bán dự án Palm Manor

Lê Nguyễn – 08/04/2024 14:34 (GMT+7)

(VNF) – Ngày 6/4, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Toàn Cầu (GP.Invest) đã tổ chức lễ ra mắt và mở bán dự án Palm Manor (khu đô thị Tây Nam Việt Trì) tại phường Minh Nông, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

GP.Invest chính thức mở bán dự án Palm Manor

Dự án Palm Manor có quy mô giai đoạn 1 là 28,3ha, tổng mức đầu tư gần 4000 tỷ đồng, được đánh giá là “làn gió mới” cho thị trường bất động sản tỉnh Phú Thọ khi là khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ đầu tiên tại TP Việt Trì.

Tại sự kiện, chủ đầu tư GP.Invest đã ra mắt các tiện ích hồ cảnh quan, quảng trường giải trí, cổng biểu tượng và một số dãy nhà thấp tầng đã hoàn thành xây thô để khách hàng trải nghiệm thực tế, đánh giá chất lượng dự án.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng công bố mở bán 66 căn, bao gồm 26 căn biệt thự, 18 căn nhà liền kề và 22 căn nhà phố thương mại. Đáng chú ý, đã có 29 căn nhận đặt cọc thành công trong sự kiện.

Ông Nguyễn Quốc Hiệp – Chủ tịch HĐQT, CEO GP.Invest

Palm Manor là dự án có lịch sử phát triển lâu dài nhất của GP.Invest, khi đã được “thai nghén” và chuẩn bị đầu tư trong hơn một thập niên. Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Quốc Hiệp – Chủ tịch HĐQT, CEO GP.Invest, đã gửi lời cảm ơn các cấp chính quyền TP Việt Trì và tỉnh Phú Thọ đã ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi cũng như sát cánh cùng doanh nghiệp giải quyết khó khăn, vướng mắc khi thực hiện dự án.

GP.Invest khẳng định cam kết bàn giao nhà cho những khách hàng mua đợt 1 vào cuối năm 2024.

Ông Phan Trọng Tấn – Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, nhấn mạnh: Palm Mannor được kỳ vọng sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của TP. Việt Trì cũng như tỉnh Phú Thọ. Dự án không chỉ cung cấp tiện ích nhà ở mà còn đóng góp vào việc hoàn thiện kết cấu hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng đô thị tại địa phương. 

Theo Vietnamfinance