GP. Invest mở bán dự án Việt Trì sau 14 năm chờ đợi

Đến thời điểm hiện tại, Palm Manor là dự án khu đô thị lớn nhất thành phố Việt Trì chào bán.

Hạ tầng dự án Palm Manor do nhà thầu Nhật Bản Taisei Rotec thi công. Ảnh: GPI

Chiều qua, Công ty CP Đầu tư bất động sản Toàn Cầu (GP.Invest) đã ra mắt và chào bán dự án Palm Manor tại thành phố Việt Trì sau khi nhận được thông báo đủ điều kiện mở bán từ Sở Xây dựng tỉnh Phú Thọ.

Trong đợt mở bán đầu tiên, GP.Invest tung ra 66 căn nhà thấp tầng, trong đó có 26 biệt thự, còn lại là nhà liền kề và nhà phố thương mại với diện tích đất từ 70m2.

Công ty không công bố giá chào bán nhưng bảng hàng từ các môi giới cho thấy giá đất dao động từ 42 đến 53 triệu đồng/m2 và nếu tính cả chi phí xây dựng, căn nhỏ nhất có giá khoảng 4,5 tỷ đồng.

Ngay tại sự kiện, khách hàng đã ký đặt cọc mua 29 căn, GP.Invest cho biết.

Bà Hoàng Thị Anh Thư, Phó tổng giám đốc GP.Invest cho biết, trước khi chào bán, khách hàng đã đặt mua 22 căn và ngày 4/4 vừa qua, Sở Xây dựng tỉnh Phú Thọ đã ban hành văn bản thông báo dự án đủ điều kiện mở bán.

Theo văn bản này, GP.Invest được phép chào bán 126 căn nhà thuộc giai đoạn đầu của khu đô thị có tổng diện tích hơn 56ha đang được xây dựng ở trung tâm thành phố Việt Trì.

Chủ tịch GP. Invest Nguyễn Quốc Hiệp cho biết công ty đã kiên trì theo đuổi trong suốt 14 năm qua để hoàn thành thủ tục đầu tư – xây dựng, trong đó vướng mắc lớn nhất liên quan đến giải phóng mặt bằng khi một số hộ dân không di dời.

Tuy nhiên, ông Hiệp cho biết những vướng mắc đã dần được tháo gỡ sau khi chính quyền tỉnh tích cực vào cuộc và đã giao cho công ty một phần đất trong tổng diện tích hơn 28ha của giai đoạn I để công ty tiến hành thi công.

Dự án Palm Manor với quy mô giai đoạn I là 28,3ha và tổng mức đầu tư gần 4.000 tỷ đồng, hứa hẹn mang đến một “làn gió mới” cho thị trường bất động sản tỉnh Phú Thọ khi được quy hoạch, thiết kế hiện đại nhằm tạo ra khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ đầu tiên tại Việt Trì.

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động của sự kiện, GP.Invest cũng chính thức ra mắt các tiện ích hồ cảnh quan, quảng trường giải trí, cổng biểu tượng và một số dãy nhà thấp tầng đã hoàn thành xây thô để khách mời trải nghiệm thực tế, đánh giá chất lượng dự án.

Khách hàng đặt cọc mua 29 căn tại sự kiện mở bán. Ảnh: GP.Invest

GP.INVEST có trụ sở tại Hà Nội và đã phát triển một số dự án căn hộ tại Thủ đô như Nam Đô, Tràng An Complex và The Nine. Công ty đang xúc tiến đầu tư các dự án nhà ở tại Hưng Yên, Lạng Sơn và cụm công nghiệp 75ha ở Hải Dương.

Theo theleader.vn